Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng kết hợp khu bếp đang sử dụng

Hỏi:-- Anh Huy ( Email: huytran.hyxxx@gmail.com) Xin chào các KTS. Tôi có mảnh đất 13,8x 18.5m, phía trước là mặt đường rộng 8m, 2 bên đã có nhà xây kín. Hiện tại tôi đang ở nhà 1 tầng, nhà ngói và một căn bếp mới xây nên tôi muốn giữ lại căn bếp này. Tôi đang có dự định xây một ngôi biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện với diện tích vừa đủ kết hợp giữ lại căn bếp mái bằng hiện trạng, Mong các kiến trúc sư nghiên cứu và thiết kế cho tôi một ngôi nhà đẹp hòa hợp với thiên nhiên và mọi thứ thuận theo phong thủy.
Trả lời:
Dựa trên những thông tin mà anh đưa ra, Kiến Trúc Vàng xin đưa ra giải pháp tham khảo sau:
1. Mẫu nhà biệt thự : BT1368. 2. Số tầng : 3 Tầng.
3. Chủ đầu tư : A. Huy. 4. Địa chỉ : Hưng Yên.
5. Mặt tiền : 8,5 m. 6. Chiều sâu : 13 m.
7. Kiến trúc sư : Kiến Trúc Vàng. 8. Năm thi công : 2015.

9. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT 1368.
Tầng 1:  1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ + 1 WC.
Tầng 2:  2 Phòng ngủ  + 1 Phòng Sinh hoạt chung + 1 phòng thờ + 1 WC.
Tầng 3:  Phòng ngủ khách + 1 phòng giặt  + Sân phơi.

I. Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT 1368.
1. Diện tích tầng 1:   105 m2 + 8 m2 sảnh.
2. Diện tích tầng 2:   92 m2 + 18 m2 ban công và sân chơi.
3. Diện tích tầng 3 : 42 m2 + sân phơi.

II. Phương án kiến trúc trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT 1368.Mẫu nhà biệt thự đẹp BT1368 được thiết kế theo phong cách hiện đại, mầu sắc chủ đạo của ngôi  nhà là mầu trắng sáng. Nhìn cảnh quan ngôi nhà có thể thấy được các đường nét hình khối rất hợp lý, đường nét dứt khoát, khỏe khoắn. Các mảng kính rộng giúp không gian các tầng như  rộng hơn. Điểm nhấn của ngôi biệt thự này chính là những mảng mầu tối nơi khung cửa sổ. Để làm được điều này đòi hỏi các Kiến Trúc Sư (KTS) phải là những người có con mắt thẩm mỹ cao, nhanh nhạy bắt kịp với xu  hướng. Biệt thự nhà phố rất thích hợp với những người yêu thích phong cách hiện đại, năng động. Giữa thành phố để sở hữu một ngôi nhà biệt thự là một niềm ao ước lớn của tất cả mọi người vì vậy để tận dụng tối đa không gian diện tích, tăng tính thẩm mỹ, công năng các tầng hợp lý luôn là các yếu tố được các KTS đưa lên hàng đầu.

III. Kiến trúc không gian các tầng.
1. Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 mẫu BT1368 được thiết kế bao gồm các phòng: phòng khách, phòng bếp và ăn, 2 phòng ngủ.
Nhìn tổng thể cảnh quan tầng 1 được bố trí rất hài hòa cả không gian bên trong lẫn bên ngoài, ngay đại sảnh bước vào là phòng khách rộng được bố trí nhiều mảng kính lớn giúp người ngồi bên trong nhưng vẫn có thể nhìn thấy được không gian bên ngoài. Tuy diện tích đất không quá rộng nhưng đã được các KTS bài trí một cách rất hợp lý tiểu cảnh bên ngoài lối đi nhỏ bên nhà được xếp đá đan xem nhau nhìn trẻ trung, kết hợp với cây xanh 2 bên ven lối đi nhìn hài hòa, bắt mắt. Tiếp đến là phòng bếp. Dayc bên tay trái là 2 phòng ngủ , nhà WC đặt nơi gần cầu thang tiện sinh hoạt cho toàn tầng. Toàn bộ diện tích đã được KTS tận dụng tối đa.
2.Mặt bằng tầng 2.
Tầng này gồm 2 phòng ngủ bên tay trái cầu thang , và vị trí WC thuộc bên này. Còn phần bên tay phải hướng nhìn mặt tiền vào, không gian long trọng dành bố trí phòng thờ để tọa được cung tốt(Thiên Y) và hướng vể hướng cát theo tuổi gia chủ . Từ cầu thang đi lên là không gian phòng SHC, nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.
3.Mặt bằng tầng 3.
Không gian tầng 3 chủ yếu tận dụng mái tầng 2 làm sân chơi và sân phơi kết hợp 1 phòng ngủ cho khách khi cần thiết .

IV. Một số góc nhìn khác trong mẫu biệt thự BT 1368.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:
Quảng cáo cột trái Quảng cáo cột phải
Gọi ngay: 0967 228 000
5DgX3VLNorAq5Hy7eWniaz5E6qocxAHp-fZJc73x3hk