0968426111 tuvannhahoanhao@gmail.com

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái

Hỏi: -- Chú Nam ( Email: namhoaido.nbxxx@gmail.com ) Xin chào các KTS, tôi có miếng đất rộng khoảng 300m2 (15x20m) muốn xây Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại mái thái đẹp với diện tích dao động từ 130-145m2/sàn, còn lại là không gian sân vườn. Tôi thích phong cách hiện đại có mái thái, không gian thoáng và hòa hợp với thiên nhiên. Các tầng cần có các phòng như sau: -Tầng 1: 1 Gara + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp và ăn trong nhà và ăn ngoài trời + 1 phòng ngủ + 2 WC + sân phơi. - Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 1 Phòng thờ+ 3 WC + sân chơi. Mong các KTS tư vấn phương án phù hợp giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

Trả Lời:
Dựa trên những thông tin mà anh đưa ra, Kiến Trúc Vàng xin đưa ra giải pháp tham khảo sau:

1. Mẫu biệt thự : BT1372 2. Số tầng : 2 Tầng    
3. Chủ đầu tư : Ô. Nam 4. Địa chỉ : Ninh Bình  
5. Mặt tiền : 13,6 m 6. Chiều sâu : 15 m
7. Kiến trúc sư : Kiến Trúc Vàng 8. Năm thi công : 2014

9. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu BT 1372.
Tầng 1: 1 Gara + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp và ăn trong nhà và ăn ngoài trời + 1 phòng ngủ + 2 WC + sân phơi.
Tầng 2:  2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 1 Phòng thờ+ 3 WC + sân chơi.

 I. Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu biệt thự BT 1372.
 1. Diện tích tầng 1: 130 m2 + 25 m2 Sảnh và hành lang + 13 m2 sân phơi có dàn mái kính.
 2. Diện tích tầng 2: 123 m2 + 20 m2 ban công.
 So với các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng xu hướng mới nhất thì nhiều chủ đầu tư hiện nay đa số đều lựa chọn xây biệt thự 2 tầng đẹp phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Dưới đây Kiến Trúc Vàng xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng nhà ông Nam do đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Công ty thiết kế.

II. Giải pháp kiến trúc trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT 1372.Biệt thự được xây trên diện tích 300 m2 (15x20m) kết hợp với sân vườn tiểu cảnh, thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, mang nhiều nét xanh trên mỗi không gian tầng tạo được cảm giác thông thoáng, dễ chịu đồng thời làm cho ngôi nhà trông nổi bật và sang trọng tinh tế, tạo độ thẩm mỹ vừa cho ngôi nhà có khả năng đón luồng không khí mát bên ngoài.Thiết kế với các phòng đều có tầm nhìn rộng và thoáng ra không gian xung quanh tạo sự thư thái trong tâm lý cho các thành viên trong gia đình.

III. Chi tiết mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự 2 tầng BT 1372.
1.Mặt bằng tầng 1.
 
-  Mặt bằng tầng 1 được bố trí từ ngoài vào phân làm 2 phần,bên trái là garo oto và cầu thang.  Bên phỉa là hệ thống không phòng khách , kế tiếp phòng ăn và bếp, toàn bộ không gian này là không gian mở, ngăn cách nhau bằng vách ngăn trang trí, tạo điều kiện cho các không gian có tầm nhìn và giao lưu được với nhau. Và trong cùng là hệ thống phòng ngủ có WC riêng biệt, rộng rãi, kế bên là sân phơi có mái kính che chắn.
-  Toàn bộ các không gian đều được các kiến trúc sư dày kinh nghiệm bố trí theo phong thủy khoa học. Như quý vị quan sát trên bản đồ bát quái sẽ thấy các không gian đều có sự tính toán chặt chẽ về phong thủy, từ cửa , cầu thang, ban thờ,... để tọa được vị trí cát và hướng được về hướng cát lợi, đó là chiều thuận theo phong thủy rất tốt cho gia chủ. Và các không gian nào cần bố trí sao cho tránh được những điều xấu đến với gia chủ cũng được các KTS bố trí tinh tế, có chọn lựa, đó là các không gian bếp, WC, bố trí sao cho các không gian này tọa được vào hướng xấu và nhìn về hướng cát để thiêu đi, đốt đi, cũng như chảy đi, hạn chế mức tối đa những điều không may đến với gia chủ sống trong ngôi nhà.
2.Mặt bằng tầng 2.
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, 1 phòng SHC có vệ sinh riêng để chủ nhà sau này có thể ngăn vách cho thành 1 phòng ngủ riêng biệt được, 1 phòng thờ và hệ thông sân chơi, ban công cho mỗi phòng đều có.
Diện tích mặt bằng tầng 2 tương đối lớn đáp ứng được hầu hết công năng cần thiết của ngôi nhà. Song thiết kế làm sao để cân đối tổng thể mặt bằng chung và đáp ứng toàn bộ yêu cầu của chủ đầu tư là điều mà các Kiến trúc sư của Kiến Trúc Vàng luôn đặt lên hàng đầu. Do đó không gian các phòng được bố trí riêng biệt đề cao tính riêng tư của các thành viên trong gia đình, đồng thời phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà, hướng ra phía cửa chính, phù hợp với phong thủy của gia chủ. Sân chơi phía trước nhà là nơi nghỉ ngơi lý tưởng mỗi sáng thức giấc hay mỗi tối trước khi đi ngủ có thể ngắm cảnh, thư giãn cũng như trò chuyện tâm sự với nhau, tăng tình đoàn kết. Nhiều cây xanh tạo sự thoải mái gần gũi cùng thiên nhiên.

IV. Một số góc nhìn khác trong mẫu biệt thự BT 1372.

cot trai cot phai
Gọi ngay: 0967 228 000
nothing